//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA

BÍ QUYẾT SĂN HỌC BỔNG DU HỌC CANADA

Học bổng du học Canada là giải pháp cho du học sinh thực hiện được ước mơ du học của mình tiết kiệm nhất, ít tốn kém nhất. Thế nhưng, so với các quốc gia khác trên thế giới, số lượng học bổng của Canada không nhiều bằng. Do đó, để săn được học bổng du học Canada không hề dễ dàng. Việt Nam Hiếu Học sẽ chia sẻ những bí quyết giúp bạn săn được học bổng thành công.

Tìm hiểu thông tin các loại học bổng

Canada là một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục tiến bộ hàng đầu hiện nay. Thế nhưng quốc gia này vẫn giữ mức học phí khá thấp nên đây có lẽ là lý do chính để số lượng học bổng ở đây khiêm tốn. Mặc dù khiêm tốn về số lượng nhưng các suất học bổng thường mang giá trị rất cao. Có rất nhiều loại học bổng khác nhau của chính phủ đến phi chính phủ, của trường cao đẳng hay đại học… Bạn có thể tham khảo thông tin của các loại học bổng này trên website chính thức của trường, của tổ chức nghề nghiệp, xã hội, phi chính phủ hay các tập đoàn Canada. Hoặc thông tin này có thể tham khảo trên website của Việt Nam Hiếu Học: vietnamhieuhoc.com

Ngoài ra, trong buổi lễ trao học bổng “Học Bổng Nhân Tài ” diễn ta tại các tỉnh thành như: Huế, Nghệ An, Hồ Chí Minh, Đắk Lắk … được tổ chức hằng năm nhằm vinh danh các em học sinh xuất sắc trúng tuyển “Cuộc thi học bổng nhân tài”, với đông đảo quý phụ huynh – học sinh tham gia đều có đưa rất nhiều thông tin về học bổng du học Canada mà bạn không nên bỏ qua.

Bài viết hữu ích: Du học tại bang Colorado, Mỹ có gì hấp dẫn ?

Chọn lọc học bổng du học Canada và đánh giá bản thân

Học bổng có nhiều loại nhưng bạn không thể tham lam muốn dành hết tất cả được. Ngay sau khi tìm hiểu các loại học bổng, bạn cần bình tĩnh và suy xét xem học bổng nào phù hợp với bản thân mình và lấy nó làm mục tiêu. Tất nhiên bạn cần phải xác định tính chân thực, uy tín của học bổng đó cũng như liệu học bổng đó có phù hợp với nhu cầu, mong muốn của bạn hay không.

Đánh giá một cách khách quan năng lực của bản thân là yếu tố vô cùng quan trọng để tăng tỉ lệ thành công khi xin học bổng du học Canada. Bạn không nên chọn loại học bổng mình đã thừa đáp ứng điều kiện, hãy lựa chọn loại học bổng trên với mức năng lực hiện tại của mình một chút và dành toàn bộ thời gian sau đó cho việc cố gắng, phấn đấu đáp ứng đủ các điều kiện.

Chuẩn bị hồ sơ và gửi hồ sơ xin học bổng

Hồ sơ xin học bổng là thứ sẽ tạo ấn tượng đầu tiên cho bộ phận xét duyệt học bổng du học. Vì thế nếu hồ sơ bị thiếu, sơ sài hay quá đơn điệu chắc chắn sẽ khó để thu hút và đánh bại được những bộ hồ sơ đối thủ khác. Theo kinh nghiệm của Việt Nam Hiếu Học, bạn nên dành một khoảng thời gian nhất định tìm hiểu về học bổng du học Canada hoặc có thể nhờ đến sự tư vấn của các thầy cô tại Việt Nam Hiếu Học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Canada, quý phụ huynh – học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hỗ trợ tốt nhất.

Biên tập viên: Cẩm Phạm

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin