//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / DU HỌC HÀ LAN: ĐẠI HỌC HANZE UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

DU HỌC HÀ LAN: ĐẠI HỌC HANZE UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Đại học Khoa học Ứng dụng Hanze là trường đại học lớn nhất trong số những trường khoa học ứng dụng ở phần phía bắc của Hà Lan. Với việc kết hợp giữa kỹ năng thực hành và lý thuyết, học tập tại Hanze sẽ giúp sinh viên hội đủ những kỹ năng cần thiết trong tương lai.

I.        TỔNG QUAN VỀ HANZE UNIVERSITY OF APPLIED SCIENCES

Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS) – Đại học khoa học ứng dụng Hanza có khoảng 20 000 sinh viên theo học các chương trình  khác nhau, danh tiếng của trường không chỉ dừng lại ở Hà Lan. Danh tiếng quốc tế được tạo dựng thông qua các chương trình trao đổi sinh viên có từ lâu với các trường đại học trên thế giới và được duy trì thông qua các khóa học bằng tiếng Anh và tiếng Đức, đây là môi trường lý tưởng cho các sinh viên muốn du học Hà Lan.

Địa điểm tọa lạc

Đại học khoa học ứng dụng Hanze là trường lớn ở phía Bắc Hà Lan, nằm tại thành phố Groningen – một thành phố sinh viên lâu đời nhất của Hà Lan với tuổi đời khoảng gần 1000 năm nhưng đồng thời cũng là một thành phố trẻ vì có 50% dân số dưới 35 tuổi. Đây cũng là thành phố thể thao của sinh viên tốt nhất của Hà Lan khi ngày 01/07/2016 vừa qua đã dành chức vô địch trong các cuộc thi thể thao dành cho sinh viên.

Cơ sở vật chất

Trường có cùng cơ sở vật chất với trường đại học nghiên cứu Groningen (một trong 14 trường hàng đầu tại Hà Lan và trên thế giới). Hanze cung cấp các khóa học cử nhân, cao học, trao đổi, các khóa ngắn hạn và khóa dự bị trong khuôn viên môi trường học tập hiện đại dành cho sinh viên.

Sức hút với sinh viên quốc tế

Hanze University of Applied Sciences (Hanze UAS) được thành lập từ năm 1798. Đây là một trong những trường Đại học Ứng dụng lớn nhất nằm ở phía Bắc của Hà Lan. Hiện trường có hơn 27.000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm 7.7%, trường có hơn 80 khóa học từ Cử nhân đến Thạc sĩ với hàng loạt những ưu điểm, thu hút ngày càng nhiều sinh viên, đặc biệt là các sinh viên quốc tế theo học.

Website chính thức:   https://www.hanze.nl/eng

II.        NHỮNG LÝ DO NÊN CHỌN DU HỌC TẠI HANZE

Đại học Hanze được chứng nhận bởi tổ chức The Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO) là trường chuyên đào tạo khoa học ứng dụng nổi tiếng tại Hà Lan. Trường có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo, Hanze đảm bảo mang đến cho sinh viên một nền giáo dục chất lượng tốt nhất. Chương trình học tại Hanze mang tính thực tế cao giúp sinh viên có đủ kinh nghiệm để có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi tốt nghiệp với sự săn đón của rất nhiều các nhà tuyển dụng nổi tiếng trên thế giới như Unilever, Coca Cola, Airbus…

Bằng cách kết hợp giữa kỹ năng thực hành và lý thuyết, Hanze luôn cung cấp các chương trình đào tạo khá đa dạng và chất lượng: từ chương trình cấp bằng, cử nhân, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ cho đến chương trình trao đổi văn hóa ở các ngành được săn đón hiện nay như Truyền thông, IT, Kỹ sư, Logistics, Sức khỏe, Kinh doanh. Ngoài ra trường còn đào tạo các ngành nghề thuộc các lĩnh vực như Nghệ thuật, Kỹ sư, Sức khỏe, Âm nhạc. Cùng với sự phát triển kinh tế của Hà Lan, Hanze luôn tận dụng và phát huy để đem đến những chương trình đào tạo tốt nhất cho những nghề siêu hot kể trên.

Bên cạnh việc cung cấp kiến thức chuyên môn, nhà trường cũng tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có thể phát triển toàn diện ở các kỹ năng mềm thông qua việc tổ chức nhiều sự kiện cho sinh viên tham gia như: international master workshop, welcoming day for international student, general open day… Đặc biệt, trường có học bổng cho những sinh viên có điều kiện đầu vào xuất sắc.

Một điều đáng chú ý là Đại học Ứng dụng Hanze nằm trong danh sách các trường Đại học tại Hà Lan áp dụng Học bổng Chính phủ Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro cho năm đầu tiên.

III.      CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Các khóa học tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh, sinh viên có thể học tại trường cũng như tham gia các khóa trao đổi với các đối tác khác của trường trên thế giới. Chương trình cử nhân tại Hanze được giảng dạy trong vòng 4 năm, trong đó sinh viên sẽ có thời gian trao đổi một học kỳ tại các nước khác, trong năm thứ tư sinh viên sẽ bắt đầu đi thực tập và viết bài luận tốt nghiệp.

Hanze là trường ứng dụng đem đến những chương trình cao học trong đó nổi bật là khóa truyền thông với sự kết hợp của 5 trường trên thế giới tạo cho sinh viên kinh nghiệm trong truyền thông quốc tế và khóa quản trị kinh doanh được thiết kế dựa trên nhu cầu của những người đã đi làm trong các lĩnh vực quản lý.

Các khóa học cụ thể

1.     Khoá học dự bị kinh doanh quốc tế

– Thời gian: 15 tuần và 1 năm

– Khai giảng:    + Tháng 3 và tháng 10 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/11 và 1/5 hàng năm

+ Tháng 2 và tháng 10 hàng năm. Hạn Nộp hồ sơ 1/10 và 1/5 hàng năm

– Yêu cầu: IELTS: 5.5 và IELTS 5.0

– Học phí  + sách: 3.800€ và 7.600€

2.     Chương trình cử nhân 4 năm:

–          Khoá học Quản lý và kinh doanh quốc tế (IBMS): Chương trình cấp bằng kép, sinh viên có thể thu được 2 bằng cử nhân chỉ trong vòng 4 năm học

+ Thời gian: 4 năm

+ Khai giảng: tháng 2 và 9. Hạn hồ sơ: 1/11 và 1/5

–          Cử nhân Quản lý Doanh nghiệp (FM): Bằng cấp kép: Chương trình FM của Hanze Groningen hợp tác với Trường Quản lý Khách sạn và Nhà hàng của trường Đại học tổng hợp Bắc Arizona ở Mỹ.  Kết thúc 2 năm học tại Hanze với kết quả học  tập cao, sinh viên có thể đăng ký vào khoá học 1 năm tại Mỹ. Nếu bạn học tốt ở cả 2 trường, bạn sẽ được cấp  bằng cấp kép: 1 của trường Groningen và 1 của trường Quản lý Khách sạn và Nhà hàng.

+ Thời gian: 4 năm

+ Khai giảng: tháng 2 và tháng 9 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/11 và 1/5 hàng năm.

–          Cử nhân Truyền thông

–          Quản lý thiết bị Quốc tế

–          Yêu cầu: Tốt nghiệp PTTH; TOEFL 550( IBT 80) hoặc IETLS 6.0

–          Học phí: €3.711/năm

3.     Chương trình cử nhân chuyển tiếp 1 – 2 năm

–          Chương trình học 1 năm: Kỹ thuật y sinh Quốc tế, Sản xuất và phân phối điện Quốc tế, Kỹ thuật thiết kế sản phẩm Quốc tế

–          Chương trình học 2 năm: Quản lý Kiến Trúc Châu âu, Quản lý Kỹ sư Xây dựng Châu Âu và Quốc tế

+ Khai giảng: Tháng 9 hàng năm

+ Học phí: 3.711€/ năm hoặc 2.164,75€/ học kỳ

Lưu ý: sinh viên có thể đăng ký học cả 2 học kỳ hoặc học kỳ thứ 2. Khai giảng vào tháng 2 hàng năm.

4.     Thạc sỹ Quản lý và Kinh doanh quốc tế

+ Thời gian: 12 tháng

+ Khai giảng: tháng 9 hàng năm. Hạn nộp hồ sơ: 1/5

– Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học chuyên ngành liên quan. Có kinh nghiệm làm việc; TOEFL 550 (IBT >80) hoặc IELTS 6.5

– Học phí: 11.500 – 12.900€/ năm

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin