//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KHUD WITTENBORG

GIỚI THIỆU ĐẠI HỌC KHUD WITTENBORG

Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg ban đầu có tên là Hogeschool Wittenborg và được đổi tên thành Wittenborg University of Applied Sciences vào tháng 2/2013. Trường được thành lập vào năm 1987 và tọa lạc tại thành phố Apeldoorn nẳm trong top 10 thành phố đáng sống nhất tại Hà Lan và có nền kinh tế phát triển nổi bật, đáng chú ý là về kinh doanh, du lịch khách sạn, công nghệ thông tin. Với 75% là sinh viên quốc tế đến từ 100 quốc gia trên thế giới theo học, Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg hứa hẹn điều gì với bạn.

Một vài nét về trường Wittenbortg

Nắm bắt được tình hình kinh tế chung, trường đại học khoa học Wittenborg tập trung đào tạo chủ yếu các ngành như Business, Du lịch khách sạn, Công nghệ thông tin, Sức khỏe, giáo dục để giúp sinh viên nhận thức được cơ hội việc làm trong tương lai và hòa nhập vào bối cảnh nền kinh tế quốc tế.

Sinh viên theo học tại Wittenborg chủ yếu là sinh viên quốc tế chiếm khoảng 75% tổng số sinh viên của trường.

Đặc điểm nổi bật của ĐH KHUD Wittenborg

  • Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg được chính phủ Hà Lan công nhận đạt tiêu chuẩn và đáp ứng được tất cả các yêu cầu quy định bắt buộc.
  • Tất cả cấp độ học, chương trình học, bằng cấp đều được châu Âu và quốc tế công nhận.
  • Trường được xếp hạng là trường đại học khoa học ứng có quy mô nhỏ thứ tư trong các trường và xếp thứ 2 về chương trình đào tạo ngành kinh doanh hệ cử nhân.
  • Chương trình thạc sĩ được công nhận bởi đại học Brighton _ vương quốc Anh
  • Các chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận bởi Tổ chức đánh giá Hà Lan (NVAO) và Tổ chức Chứng nhận Quản trị Kinh doanh Quốc tế (FIBAA – một cơ quan công nhận của Đức, Áo, Thụy Sĩ).

Chất lượng giảng dạy

  • Wittenborg cung cấp một nền giáo dục thông qua tiếp xúc chuyên sâu với giảng viên, gia sư và những người làm kinh doanh công nghiệp. Một số bài giảng được đưa ra để tranh luận trực tiếp một thầy một trò mục đích giúp sinh viên đưa ra các cách giải quyết thông minh nhất trong những tình huống phát sinh.
  • Học lí thuyết từ kinh nghiệm thực tế là một phương pháp học vô cùng độc đáo, trường đại học khoa học ứng dụng Wittenborg đưa ra một phương pháp dạy học cung cấp cho sinh viên cơ hội học lí thuyết từ các chuyên gia, từ những kinh nghiệm thực tế, những trải nghiệm cá nhân riêng của họ trong quá trình làm việc và quản lí công ty hay một tổ chức.
  • Khả năng lãnh đạo và kỹ năng mềm là một phần không thể thiếu trong các chương trình của Đại học khoa học ứng dụng Wittenborg, đây là yếu tố được công nhận là những kỹ năng thiết yếu để giúp bạn thành công vì vậy sinh viên liên tục được học các kỹ năng mềm, và những kỹ năng liên quan đến năng lực làm việc.

Khu học xá của trường

Đại học Wittenborg hiện có 3 cơ sở đào tạo tại Apeldoorn (cơ sở chính), Amsterdam và Vienna

  • Khu học xá Apeldoorn: Năm 1987 trường được thành lập và đặt trụ sở tại thành phố Deventer nhưng đến năm 2010 trường được chính quyền Apeldoorn mời chuyển sang lĩnh vực nghệ thuật mục đích xây dựng cơ sở trong trường đại học Aventus. Năm 2010 Wittenborg đã mở cơ sở mới, ở phía nam của nhà ga trung tâm Apeldoorn, năm 2015 Wittenborg đã mở thêm cơ sở Apeldoorn thứ hai tại Spoorstraat 23, một tòa nhà độc đáo nằm ở trung tâm phía bắc ga xe lửa.
  • Khu học xá Amsterdam: nằm ở trung tâm của thành phố, gần các công ty kinh doanh, du lịch và di sản văn hóa. Học tập tại Amsterdam là một chiều hướng thú vị cho trải nghiệm và khám phá Wittenborg, sinh viên theo đuổi các chương trình kinh doanh, rất nhiều doanh nhân thường sống trong thành phố này và kết hợp các nghiên cứu của họ trong sự nghiệp khởi nghiệp kinh doanh.
  • Khu học xá Vienna: Năm 2017 Wittenborg đã mở cửa chào đón sinh viên tại cơ sở Vienna đặt trụ sở tại khuôn viên trường đại học kinh doanh EWS nằm tại trung tâm thành phố. Sinh viên có thể chọn học chương trình học mong muốn tại Vienna và khám phá thành phố tráng lệ này.

Chương trình học

  • Hệ đại học: Chuyên ngành đào tạo Economics & Management (Kinh tế và quản lí); Financial Services Management (Quản lí dịch vụ tài chính), Marketing & Communication (truyền thông và marketing), Information Management (quản trị lí thông tin), Real Estate Management (Quản lí bất động sản), Hospitality & Tourism (Du lịch khách sạn), Arts & Technology (Công nghệ và nghệ thuật), Education (giáo dục)…
  • Hệ thạc sĩ đào tạo các ngành như Business Administration (Quản trị kinh doanh), Hospitality Management (Quản lí khách sạn), Tourism Management (Quản lí du lịch), Even Management (quản lí sự kiện) Education Management (Quản lí giáo dục)

Học phí và yêu cầu đầu vào tại ĐH KHUD Wittenborg

Học phí Yêu cầu đấu vào Thời gian học Khai giảng
Hệ đại học EUR 9.800 -Tốt nghiệp THPT-IELTS: 6.0 3 – 4 năm Khai giảng hầu hết các tháng trong năm
Hệ thạc sĩ EUR 18,300/năm(tùy ngành) -Tốt nghiệp Đại học-IELTS; 6.5 1 – 2 năm Khai giảng hầu hết các tháng trong năm

Học bổng của ĐH KHUD Wittenborg

Không chỉ cung cấp một môi trường học tập đa dạng ngành học, đại học khoa học ứng dụng Wittenborg còn cung cấp số lượng học bổng khủng trao tặng cho sinh viên quốc tế có kết quả học tập xuất sắc. Hãy cùng HISA lĩnh ngay cho mình những suất học bổng trị giá của trường.

  • Học bổng chính phủ: trị giá 5.000 Euro (20 suất) trao tặng cho sinh viên quốc tế ngoài khối EEA học chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ của trường, yêu cầu để nhận học bổng cho mỗi chương trình học là khác nhau, liên lạc ngay với HISA để viết thêm thông tin chi tiết. Hạn nộp hồ sơ là 1/5
  • Học bổng Orange Tulip: trị giá 7.500 Euro (8 suất) trao tặng cho sinh viên Việt Nam dành cho cả chương trình cử nhân và chương trình thạc sĩ. Hạn nộp học bổng 1/4

Cuộc sống sinh viên tại Wittenborg

 • Chi phí sinh hoạt: Tùy thuộc vào chi tiêu của từng sinh viên nên chi phí sinh hoạt có thể khác nhau nhưng theo đa số các bạn sinh viên đều cho biết chi phí sinh hoạt tại các thành phố như Apeldoorn, Vienna khoảng Eur 800/ tháng bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, bảo hiểm, sách vở… nhưng tại Amsterdam thì có thể lên tới Eur 1000/ tháng.
 • Sinh viên sẽ được hỗ trợ gia sư trong quá trình học tập nếu như bạn gặp vấn đề, trường cũng có chính sách mở cửa cho sinh viên dễ dàng tìm thấy tất cả các nhân viên trong giờ hành chính vào những ngày họ đang làm việc để giúp đỡ.

VIỆT NAM HIẾU HỌC

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin