//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / HỌC BỔNG DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC YORK UNIVERSITY

HỌC BỔNG DU HỌC CANADA – ĐẠI HỌC YORK UNIVERSITY

Giới thiệu về trường:

Đại học York University là trường đại học nghiên cứu công lập ở Toronto, Ontario, Canada. Đây là trường đại học lớn thứ ba của Canada.

Đại học York được thành lập năm 1959 với tư cách là một tổ chức giáo dục đại học theo York University Act, và nhận được sự chấp thuận của Hoàng gia trong Hội đồng Lập pháp Ontario vào ngày 26/03 cùng năm. Lớp đầu tiên của trường được tổ chức vào tháng 09/1960 tại Falconer Hall trên khuôn viên Đại học Toronto với tổng cộng 76 sinh viên.

Hiện nay, Đại học York có khoảng 52.300 sinh viên, 7.000 giảng viên và nhân viên, và 295.000 cựu sinh viên trên toàn thế giới. Khoa điện ảnh của Đại học York là nơi đặt trường điện ảnh lâu đời nhất của Canada và được xếp hạng nhất trong những trường tốt nhất ở Canada, với tỷ lệ chấp nhận tương đương với trường Nghệ thuật Điện ảnh USC và trường Nghệ thuật Tisch.

Cơ sở vật chất của trường:

+ Khu học xá Keele Campus: Khu học xá chính của York là Keele nằm ở phía bắc thành phố Toronto. Đây là khu học xá đại học lớn nhất ở Canada với diện tích 457 mẫu Anh. Hầu hết các khoa của trường đều đặt ở đây, bao gồm Nghệ thuật Tự do, Mỹ thuật, Kinh doanh, Luật, Nghiên cứu Môi trường, Khoa học và Kỹ thuật, Giáo dục và Y tế. Tổng cộng có gần 50.000 sinh viên tham dự các lớp học tại khuôn viên Keele.

+ Khu học xá Glendon College: Glendon College là một giảng viên khoa học tự do song ngữ và khuôn viên riêng biệt của Đại học York ở khu lân cận Toronto. Glendon có quyền tự chủ về cả việc tuyển dụng và nhập học. Trường có chương trình học tập và cơ sở vật chất riêng. Tất cả sinh viên theo học ở khu học xá Glendon đều phải học các khóa học tiếng Pháp và tiếng Anh để tốt nghiệp. Glendon là trường đại học duy nhất ở trung tâm miền Nam Ontario cung cấp các khóa học đại học cả bằng tiếng Pháp và tiếng Anh. Hơn nữa, đây là trường đại học duy nhất ở Ontario đòi hỏi học sinh phải theo học các khóa học ở cả hai ngôn ngữ chính thức của Canada.

Khóa học/Ngành học/Bậc học:

Trường có 11 khoa, gồm khoa Nghệ thuật tự do & nghiên cứu chuyên nghiệp, Khoa học, Viện Kỹ thuật Lassonde, Viện kinh doanh Schulich, Viện Luật Osgoode Hall, Cao đẳng Glendon, khoa Giáo dục, Y tế, Nghiên cứu môi trường, Sau đại học, Viện Nghệ thuật, Truyền thông, Trình diễn và Thiết kế (trước đây là Khoa Mỹ thuật), và 28 trung tâm nghiên cứu.

Những thành tích của trường:

– Trường Đại học lớn thứ 3 tại Canada và lớn thứ 2 tại bang Ontario.

– Top 10 các trường Đại học đạt thành tích cao trong nghiên cứu.

– Top 100 trường Đại học trên thế giới về khối ngành Khoa học Xã hội và Con người

– Viện Kinh Doanh Schulich (Schulich School of Business) của trường xếp hạng nhất về chất lượng đào tạo khối ngành kinh tế tại Canada

– Cung cấp chương trình đào tạo về Nghệ thuật Tự do lớn nhất cả nước

– Là trường duy nhất tại khu vực bang Ontario cung cấp chương trình Truyền thông Kỹ thuật số kết hợp thực hành.

– Viện Luật Osgoode Hall (Osgoode Hall Law School) được biết tới là một trong những viện đào tạo ngành luật tốt và lớn nhất cả nước.

– Cung cấp chương trình đào tạo về Tâm lý học lớn nhất khu vực Bắc Mỹ.

– Campus Glendon là đơn vị khuôn viên trường đại học đào tạo song ngữ duy nhất tại khu vực Nam Ontario.

– Đây là trường đại học hàng đầu của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy học thuật.

– 98% giảng viên của trường có bằng cấp cao nhất trong lĩnh vực đang giảng dạy.

– 87% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp.

– Hỗ trợ nhiều học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế.

Mức học phí/Học bổng: 

Thông tin chi tiết về học phí chương trình học và các chi phí khác xem thêm tại: http://futurestudents.yorku.ca/tuition

Thông tin các chương trình tài trợ, học bổng của trường xem thêm tại:  http://futurestudents.yorku.ca/funding

Hoặc thông tin chi tiết về trường đại học Canada, học bổng của trường Đại học York quý phụ huynh – học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học để được hỗ trợ tốt nhất.

Biên tập viên: Phạm Cẩm

Đọc thêmThe University of Western Australia – Thành phố Perth

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin