//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN – ĐẠI HỌC HAN

HỌC BỔNG DU HỌC HÀ LAN – ĐẠI HỌC HAN

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC HAN

Đại học Khoa học Ứng dụng HAN được thành lập năm 1996, trường tọa lạc tại phía Đông Hà Lan, gần biên giới Đức, cách thủ đô Amsterdam hơn 1 giờ đi tàu. HAN hiện cung cấp gần 90 khóa học cử nhân và thạc sĩ cho trên 30.000 sinh viên đến từ hơn 60 quốc gia khắp thế giới.

ĐẠI HỌC HAN

Với các khu học xá nằm tại thành phố Arnhem và Nijmegen với 5 trung tâm học tập và đa phương tiện. Bạn có thể tìm thấy hàng ngàn đầu sách, báo, luận văn tốt nghiệp, DVD và nhiều cơ sở dữ liệu khác cho chuyên ngành liên quan. Khu học xá ở Arnhem chủ yếu đào tạo các ngành về lĩnh vực kinh tế, quản lý, kỹ thuật, tự động hóa. Trong khi đó khu học xá Nijmegen đào tạo ngành nghề thuộc mảng chăm sóc sức khỏe, thể thao, xã hội và hành vi, giáo dục. Hợp tác quốc tế là một trong những chính sách mũi nhọn của trường.

Chính vì vậy HAN có mối quan hệ rất gần gũi với các công ty, viện nghiên cứu kinh doanh cả ở Hà Lan và châu Âu cũng như nhiều mối quan hệ với những trường đại học trong nước và quốc tế như Thuỵ Sĩ, Pháp, Đức, Anh, Mỹ, Canada…

Với vị thế là một trong ba trường Đại học chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, HAN mang đến cho sinh viên những chương trình học chất lượng và đa ngành: Kinh doanh quốc tế, Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, Truyền thông, Tài chính, Kỹ thuật, Khoa học đời sống…

HAN hoạt động với mục tiêu mang đến cho sinh viên nền tảng kiến thức vững chắc, sẵn sàng tham gia vào môi trường công việc thực tế sau tốt nghiệp. Do đó, trường xây dựng những trung tâm thực hành, phòng thí nghiệm hiện đại tại cả hai khu học xá, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên có thể rèn luyện tay nghề thành thạo trong quá trình học tập và sinh hoạt tại trường.

VÌ SAO NÊN CHỌN ĐẠI HỌC HAN?

Danh tiếng giáo dục nổi trội

Đại học Khoa học Ứng dụng (KHUD) HAN là một trong ba trường chuyên ngành hàng đầu của Hà Lan, liên tiếp hai năm liền được vinh danh là nơi cung cấp những khóa học Kinh tế tốt nhất xứ sở hoa Tulip. Trong các bảng xếp hạng giáo dục toàn quốc, HAN luôn nắm giữ những vị trí cao về chất lượng đào tạo, mang đến cho sinh viên chìa khóa thành công cho công việc tương lai.

Chú trọng tính ứng dụng toàn cầu

Luôn dõi theo tình hình công việc thực tế trong bối cảnh toàn cầu, HAN hoạt động với mục tiêu đưa sinh viên đến với sự nghiệp mang tầm vóc quốc tế. Trường xây dựng mạng lưới đối tác rộng lớn với các học viện danh tiếng tại Phần Lan, Mỹ, New Zealand, Nhật Bản, Canada, Argentina, Úc, Anh…

Ngành học đa dạng lĩnh vực và cấp độ

HAN cung cấp chương trình đào tạo chất lượng những chuyên ngành luôn khan hiếm nguồn nhân lực trình độ cao như: Khoa học Đời sống, Truyền thông, Logistics, Kinh doanh Quốc tế, Điện – Điện tử, Kỹ sư Tự động hóa…tại cấp độ cử nhân và thạc sĩ, phù hợp với nhu cầu học tập đa dạng của học sinh, sinh viên quốc tế.

Chương trình học bổng hấp dẫn

HAN là một trong số ít các trường đại học tại Hà Lan có chương trình học bổng kéo dài 4 năm cho sinh viên quốc tế theo học cấp độ cử nhân với giá trị lên đến 2.500 Euro/ suất. Bên cạnh đó, trường còn tham gia chương trình học bổng Chính phủ Hà Lan – Holland Scholarship trị giá 5.000 Euro, giúp du học sinh giảm bớt áp lực tài chính, tập trung cho việc học.

Môi trường học tập đẳng cấp

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc thành thạo chuyên môn ngay trong quá trình học tập, HAN đã đầu tư nhiều phòng thí nghiệm và trung tâm thực hành hiện đại cho từng chuyên ngành khác nhau, tạo điều kiện để sinh viên rèn luyện tay nghề, luôn trong tư thế sẵn sàng cho công việc thực tế sau tốt nghiệp.

Cộng đồng đa văn hóa, thân thiện và cởi mở

Là điểm đến học tập lý tưởng của hơn 30.000 sinh viên đến từ 60 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới, HAN sở hữu một cộng đồng đa văn hóa, thân thiện và cởi mở. Đến với HAN, sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi thêm vốn hiểu biết đa dạng, tiền đề cho sự nghiệp mang tầm vóc quốc tế trong tương lai.

  • CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO, HỌC PHÍ VÀ CÁC CHI PHÍ KHÁC
  • Chương trình cử nhân

Chương trình giảng dạy Quản trị kinh doanh quốc tế (IBMS) chuẩn quốc tế của đại học HAN.

Khóa học cử nhân IBMS tại trường mang tính định hướng chuyên nghiệp và được thiết kế để các sinh viên sau tốt nghiệp có thể thành công và trở thành những chuyên gia trong các lĩnh vực kinh doanh, tiếp thị và truyền thông.

Khi theo học khóa IBMS, sinh viên sẽ có một hành trang vững chắc về các kiến thức chuyên ngành thông qua các môn học như Quản trị Kinh doanh, Quản trị Marketing, Tài chính, Luật quốc tế, Thống kê, Logistic, Doanh nghiệp quốc tế, Văn hóa và giao tiếp quốc tế…

Trong suốt quá trình học tập, sinh viên sẽ được rèn luyện về các chiến lược kinh doanh và có cơ hội tham gia các dự án với quy mô lớn và nhỏ. Ngoài ra, các bạn còn được dạy cách làm việc hiệu quả cùng một nhóm bạn quốc tế, cách khéo léo giải quyết các tình huống kinh doanh cụ thể, thông qua đó sinh viên sẽ có cơ hội phát triển các kỹ năng giao tiếp, khả năng ngôn ngữ và cả sự hiểu biết liên văn hóa.

Yêu cầu : 

Tốt nghiệp THPT hoặc đang là sinh viên

IELTS 6.0/TOEFL iBt 79-80

– Học phí: 7.065 Euro.

– Khai giảng: Tháng 2, tháng 9

– Các ngành đào tạo : Khoa học đời sống, Truyền thông, Kỹ sư tự động hóa máy móc, Quản trị kinh doanh quốc tế, Tài chính và kiểm soát, Quản lý hậu cần.

Chương trình thạc sĩ

– Yêu cầu:

+ Sinh viên tốt nghiệp Đại học

+ IELTS: 6.5/ TOEFL>90

– Học phí: 14,000-17,500 Euro ( tùy ngành)

– Các ngành đào tạo: Phát triển hệ thống thông tin, Kỹ sư điều hành hệ thống, Hệ thống tự động hóa, Khoa học đời sống phân tử , Kinh doanh quốc tế

Chi Phí Khác:

– Chí phí sinh hoạt: 6,000Euro/năm

– Phí ghi danh: 550 Euro/năm

– Bảo hiểm: 500 Euro/năm

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng du học Hà Lan và không bỏ lỡ cơ hội học bổng Đại học HAN, Quý phụ huynh học sinh vui lòng liên hệ Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học.

Biên tập viên: Cẩm Phạm

Đọc thêm:  Du học Hà Lan: Danh sách các trường đại học Hà Lan uy tín

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin