//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / Du học Úc / HỌC BỔNG EYNESBURY COLLEGE – ÚC

HỌC BỔNG EYNESBURY COLLEGE – ÚC

Được thành lập từ năm 1989, Eynesbury đạt đuợc nhiều thành tựu đáng kể trong giáo dục, có nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển và giảng dạy đa dạng các chương trình.

Programs (Chương trình)

Intakes

2020 FEES (AUD)

Scholarship Eligibility (Điều kiện nhận học bổng)

30%

50%

High School (THPT)

Year 11

January – 2020

$24,600

8.0 GPA

High School (THPT)

Year 10

July – 2020

January – 2020

$12,300

$24,600

7.0 GPA

8.5 GPA

Terms and Conditions: AEAS ENGLISH TEST Year 10 – 46-56 Year 11&12 – 57-66

Chương trình trung học phổ thông: Trường Eynesbury là một trong những giuờng cao đẳng tư thục lâu đời nhất của thành phố Adelaide, giảng dạy từ lớp 10 đến lớp 12 ở bang Nam Úc, tự hào có thành tích và phương pháp giáo dục hiện đại mang đến lợi thế cho sinh viên.

Trường Eynesbury College khuyến khích học sinh suy nghĩ khác biệt và sử dụng những phương pháp học độc lập mà chúng sẽ hữu cho việc học sau này cũng như ngay trong cuộc sống hằng ngày, ví dụ như là: khả năng tự quản lý bản thân, tự đánh giá khả năng bản thân, và khả năng tự khích lệ bản thân.

Trường cung cấp linh hoạt các lựa chọn học tập cũng như thời khoá biểu như trong truờng đại ọc, nhằm giúp học sinh cho cuộc sống sau khi tốt nghiệp ở trường.

Trường không yêu cầu học sinh mặc đồng phục, và cũng như không đặt nặng về việc tham gia hoạt động hay hoạt động thể thao, học sinh có quyền tự chọn theo nhu cầu bản thân. Học sinh không cần tập trung hát quốc ca và giờ học của học sinh mỗi ngày linh hoạt (có ngày lớp học kéo dài đến 5h10′ chiều, và có ngày lớp kết thúc sớm hơn). Môi trường giảng dạy giống với không khí học ở đại học khi mà học sinh có thể gọi tên giáo viên, điều này giúp học sinh có đuợc sự tự do là chính họ và học tập theo cách của họ.

Giáo viên ở trường có kỹ năng giảng dạy cao và là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, cung cấp sự hỗ trợ một kèm một cho tất cả học sinh ngay cả khi ngoài giờ học chính thức. Mỗi học sinh đuợc một mentor (người hướng dẫn thêm) hỗ trợ mỗi tuần, và giáo viên và học sinh sẽ làm việc cùng nhau trong một chương trình giảng dạy chuyên sâu hiệu quả, nơi mà mỗi học sinh đều có cơ hội đạt đuợc tiềm năng tốt nhất của họ.

Học sinh học ở truờng có nhiều background và quốc tịch khác nhau, điều này tạo nên một trải nghiệm học tập như ở môi truờng đại học. Trường cũng cung cấp dịch vụ nhà ở như homestay, và homeaway tuỳ theo nhu cầu của học sinh.

Kích thước lớp học trung bình là 18 người 1 lớp và cũng sẽ có những lớp có sĩ số học sinh ít hơn, tạo điều kiện cho học sinh được kèm cặp một kèm một bởi giảng viên, so với các trường học khác. Việc tập trung học quan trọng với học sinh.

Khi là học sinh của trường Eynesbury, học sinh có cơ hội tìm hiểu về bản thân mình, phát triển và tăng cuờng khả năng học tập mà mình mong muốn, với sự hỗ trợ của các giáo viên có tâm quan tâm nhiều đến việc học và sự phát triển của học sinh.

Xem thêm thông tin học bổng du học, thông tin du học tại: Tại đây

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin