//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / HỌC PHÍ ROTTERDAM UNIVERSITY, HÀ LAN HẾT BAO NHIÊU

HỌC PHÍ ROTTERDAM UNIVERSITY, HÀ LAN HẾT BAO NHIÊU

Hà Lan là một trong những quốc gia phát triển hàng đầu tại châu Âu. Chính vì thế, du học Hà Lan là giấc mơ của không ít sinh viên Việt. Đặc biệt, những ngôi trường danh tiếng như Rotterdam University lại càng được chú ý. Vậy học phí Rotterdam University hết bao nhiêu, có đắt lắm không? Sau đây, Tập đoàn Việt Nam Hiếu Học sẽ giải đáp chi tiết trong bài viết sau đây.

Học phí Rotterdam University hết bao nhiêu?

Tổng quan về Rotterdam University

Rotterdam University (RBS) là một trường đại học nổi tiếng với các chương trình quản trị kinh doanh quốc tế được thành lập năm 1990.

Từ năm 2002 đến nay, trường đã trở thành một đơn vị thành viên thuộc Đại học Khoa học Ứng dụng Rotterdam (Rotterdam University of Applied Sciences) tại Hà Lan.

Học viện cung cấp hơn 80 chương trình cử nhân, cao học thông qua 11 trường và nhà trường có lượng sinh viên từ hơn 50 quốc gia khác nhau đang theo học tại trường.

Hiện tại, không ít sinh viên Việt Nam muốn đến đây học tập, nhưng lại lo lắng trước vấn đề học phí Rotterdam University hết bao nhiêu.

Rotterdam University có gì nổi bật? Vì sao bạn nên chọn Rotterdam University?

Trước khi tìm hiểu học phí Rotterdam University hết bao nhiêu, các bạn nên biết rõ hơn về ngôi trường danh tiếng này. Từ đó bạn sẽ thấy mức học phí hoàn toàn xứng đáng với chất lượng, bởi đây là một trong những trường tốt nhất ở Hà Lan.

Có thể điểm qua vài nét nổi bật về Rotterdam University:

 • Vị thế cao trên toàn cầu: Trường xếp thứ 25 trên toàn thế giới về đào tạo kinh doanh và ứng dụng. Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quốc tế của trường đã vinh dự nhận được chứng nhận hai sao AISHE (Auditing Instrument for Sustainability in Higher Education).
 • Cơ sở vật chất hiện đại: Mỗi lớp học đều được trang bị cơ sở vật chất khang trang, phục vụ toàn diện cho việc học tập. Bên cạnh đó, nhà trường xây dựng hệ thống phòng máy tính, thư viện, phòng hội nghị,… cũng như nhà hàng, canteen, khu thể thao, sảnh thư giãn,… giúp học sinh giải trí và sinh hoạt thuận lợi.
 • Chất lượng đào tạo uy tín: Tất cả các chương trình cử nhân và thạc sĩ của trường được kiếm định và giám sát bởi những tổ chức tại Hà Lan (NVAO – Dutch-Flemish Accreditation Organisation). Các chương trình đào tạo sát thực với thực tế, khóa học bao giờ cũng có thời gian thực hành/thực tập cho sinh viên.
 • Chương trình hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời: Văn phòng Hỗ trợ Sinh viên Quốc tế và luôn sẵn sàng tư vấn, định hướng cho sinh viên. Đồng thời, học sinh gặp khó khăn trong học tập thì trường cũng sẽ cung cấp giáo viên kèm cặp. Trường còn có những hệ thống câu lạc bộ hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc sắp xếp thị thực, học tập và ăn ở tốt nhất tại Hà Lan.
 • Cơ hội việc làm rộng mở: Trường có mối quan hệ lâu năm với các doanh nghiệp, trường Đại học và các tổ chức giáo dục khác tại Hà Lan cũng như các nước trên thế giới. Vậy nên cơ hội thực tập và việc làm tại các công ty lớn cho sinh viên là rất cao.
 • Đội ngũ giảng viên lành nghề: Các giảng viên đều là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong môi trường kinh doanh. Rất nhiều giảng viên hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng tại các công ty ở Hà Lan và thế giới. Một số khác đang làm chuyên gia tư vấn cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Chương trình học bổng hấp dẫn: Nhà trường có chính sách học bổng xuất sắc (MERIT Fund) dành cho các sinh viên ưu tú đến từ các quốc gia ngoài khối châu Âu sau khi các bạn hoàn tất năm học đầu tiên tại trường.

Điều kiện nhập học và thời gian nhập học là khi nào?

Điều kiện nhập học ở Rotterdam University khá đơn giản:

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông
 • Số điểm trung bình (GPA) trong năm học cấp 3 là 6.0 trở lên
 • IELTS phải đạt được là 6.0 trở lên và không có kỹ năng nào dưới 6.0

Thời gian nhập học:

 • Bậc cử nhân: Tháng 9
 • Bậc thạc sĩ: Tháng 2 và tháng 9 hàng năm

Đi du lịch Châu Âu, đặt tour châu âu ngay

Chương trình học tập tại Rotterdam University như thế nào?

Trường có những chương trình giáo dục của Rotterdam Business School được thực hiện theo mô hình giáo dục Rotterdam Education Model (REM), kết hợp đồng thời việc tích lũy kiến thức, kinh nghiệm thực tế và phát triển cá nhân.

Tất cả các chương trình học đều có một khoảng thời gian cho phép sinh viên thực hành thực tế, nghiên cứu hoặc thực tập tại các công ty, giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực sự về lĩnh vực chuyên ngành của mình cũng như khả năng nắm bắt xu hướng thương mại kinh doanh quốc tế ngay khi chưa tốt nghiệp.

Trường có những chương trình giảng dạy chính như kinh doanh, quản trị kinh doanh, marketing, logictics, chuỗi cung ứng, phát triển sông ngòi và đồng bằng.

Các bậc chương trình giảng dạy tại trường bao gồm Cử nhân quản trị kinh doanh và Thạc sĩ khoa học tự nhiên.

Với chương trình đào tạo cao cấp như thế, câu hỏi chi phí học tập ở Rotterdam University hết bao nhiêu lại càng khiến nhiều người quan tâm?

Môi trường học tập năng động tại Rotterdam University

Học phí Rotterdam University hết bao nhiêu? Chi phí sinh hoạt có đắt không?

Học phí của Rotterdam University trung bình khoảng € 8,000 – 11,300/năm.

Cụ thể:

Bậc Cử nhân Bậc Thạc sĩ
Học phí € 8,000 – 9,300 € 10,000 – 11,300

Bên cạnh đó, phí tài liệu cùng các chi phí phát sinh khác là khoảng € 8,000/năm.

Ngoài ra, nếu chưa có IETLS thì sinh viên cần tham gia lớp tiếng Anh với mức học phí như sau:

Thời gian học Học phí
IELTS 5.5 18 tuần € 4,000
IELTS 5.0 36 tuần € 8,000
 • Lưu ý: Học phí của trường có thể thay đổi theo từng năm học

Chi phí sinh hoạt khi học ở Hà Lan trung bình khoảng € 9,500 – 11,000/năm.

Hiện tại, Rotterdam University có hỗ trợ homestay dành cho học sinh quốc tế, giúp cho học sinh có chỗ ở tốt nhất và gần với nhà trường. Đồng thời học sinh sẽ được gần những người dân để quen với văn hóa và ở chung với các bạn sinh viên quốc tế khác cũng sẽ tăng sự giao tiếp của các bạn.

Nếu còn thắc mắc về vấn đề học phí Rotterdam University hết bao nhiêu hoặc có nhu cầu tìm hiểu các chương trình du học ở Hà Lan, xin vui lòng liên hệ với Việt Nam Hiếu Học. Chúng tôi là đại diện chính thức của nhiều trường học nổi tiếng của Hà Lan, luôn mang đến cho các bạn nhiều thông tin chính xác và đáng tin cậy. Vậy nên đừng lo lắng, hãy đến với chúng tôi để định hình tương lai tươi sáng cho con em, bạn nhé!

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin