//Vị trí đặt code: Trên thẻ
Home / Du học / 8 LÝ DO CHỌN BANG FLORIDA ĐỂ ĐI DU HỌC

8 LÝ DO CHỌN BANG FLORIDA ĐỂ ĐI DU HỌC

Hằng năm, Florida luôn là sự lựa chọn hàng đầu đứng trong TOP 7 bang tại Mỹ được học sinh quốc tế chú ý nhiều nhất cho sự nghiệp học hành của bản thân. Ngoài những điều nổi tiếng mà ai cũng biết về Florida như sở hữu các địa điểm du lịch nổi tiếng: DisneyLand, SeaWorld và những bờ biển xanh dài bất tận… Cùng Việt Nam Hiếu Học tìm hiểu 8 lý do để lựa chọn Florida du học nhé

Thời tiết tuyệt vời

Florida được mệnh danh là “Sunshine State” với nhiệt độ cao nhất trung bình hằng năm là 27 độ C và nhiệt độ thấp nhất duy trì ở mức 16 độ C.

Môi trường sống hội nhập

Florida sẽ khiến bạn cảm thấy thân thuộc gần gũi bởi kinh nghiệm hỗ trợ các du học sinh từ cố vấn học tập, chăm sóc sức khỏe, tìm kiếm việc làm và hơn 1000 các hội học sinh khác.

Chất lượng giáo dục và chương trình đa dạng

Hệ thống các trường đại học và cao đẳng tại đây đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ… các chương trình ngôn ngữ và chương trình chuyển tiếp với hệ thống khoảng 120 trường đại học, cao đẳng với đa dạng về chương trình giáo dục và cấp bằng cho sinh viên. Dành cho bằng cử nhân hay bằng tiến sĩ, bạn có thể lựa chọn các chuyên ngành như: Luật, Kinh doanh, Nông nghiệp, Dịch vụ khách sạn, Nghệ thuật,…

Các trường đại học tại đây có đến hơn 150 chương trình đại học, hơn 200 chương trình sau đại học và 10 chương trình chứng chỉ khác. Trong đó, Florida có 12 trường đại học công lập, 6 trường đại học y- dược và nhiều trường đại học tư thục có quy mô, cấu trúc và thiết lập: nhỏ hoặc lớn, 2 hoặc 4 năm, tư nhân hoặc công lập…

Chuyển tiếp dễ dàng

Mạng lưới các trường đại học và cao đẳng của Florida cho phép sinh viên dễ dàng chuyển từ các trường cao đẳng cộng đồng 2 năm sang các trường đại học 4 năm.

Bài viết hữu ích: DU HỌC MỸ CHƯƠNG TRÌNH KÉP LÀ GÌ?

 

Đời sống xã hội

Florida cung cấp một phổ rộng của nghệ thuật, lịch sử và văn hóa. Ngoài việc tổ chức nhiều lễ hội quốc tế, triển lãm nghệ thuật cao cấp, các nghệ sĩ nổi tiếng và các chương trình biểu diễn Broadway, Florida là nơi có những bãi biển cát trắng, trải nghiệm mua sắm độc đáo và hàng ngàn hồ nước. Thêm vào đó vô số các tiện nghi văn hóa, công viên giải trí đẳng cấp thế giới, và các sự kiện thể thao và bạn có một công thức rõ ràng cho một lối sống đầy đủ và bổ ích.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt hợp lý của Florida là lựa chọn lý tưởng để học tập và sinh sống tại đây.

Cơ hội việc làm

Xếp thứ 5 trong cả nước về việc làm công nghệ cao và nhà của 15 công ty nằm trong top Fortune 500, sinh viên theo đuổi thực tập và cơ hội nghề nghiệp trong nhiều ngành công nghiệp từ hàng không vũ trụ và hàng không đến các dịch vụ tài chính và chuyên nghiệp.

Mức chi trả

Nhiều sinh viên quốc tế rất ngạc nhiên khi thấy mình học tập tại Florida tại một cơ sở chất lượng cao cho một phần nhỏ chi phí sinh viên có thể trả ở nơi khác. Florida có học phí thấp nhất thứ 6 trong tổng số 50 tiểu bang ở Hoa Kỳ và chương trình liên kết cung cấp học phí trong tiểu bang.

Để biết thông tin chi tiết về học bổng du học tại bang Florida và học bổng du học Mỹ, các bạn liên hệ Tập Đoàn Việt Nam Hiếu Học nhé!

Biên tập viên: Cẩm Phạm

About Việt Nam HIếu Học

Tập Đoàn Giáo Dục Việt Nam Hiếu Học là ngôi trường của những ước mơ, nơi các bậc phụ huynh và các em học sinh có thể hoàn toàn yên tâm trao gửi niềm tin